Tôn Chỉ Hoạt Động

Trẻ em như những những búp măng còn non nớt, để trẻ có thể phát triển một cách cứng cáp nhà trường cần có biện pháp chăm sóc và nuôi dạy trẻ mầm non một cách đúng đắn, sao cho bé có thể phát triển một cách toàn diện về tinh thần, thể chất và đặc biệt là nhận thức của trẻ.
 
Một trong những điều quan trọng phải làm đối với trẻ nhỏ là làm nảy sinh hứng thú và nhu cầu học hỏi, chỉ cho bé con đường khám phá, làm nảy nở trong tâm hồn bé tình yêu cuộc sống và nhu cầu được thừa nhận. Khi ấy người lớn cũng chính là người phải hiểu rõ nhất về quyền trẻ em và giúp hiện thực hóa tất cả các quyền đó để đứa trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tâm hồn.
 
Như tên của trường Kidz Home - chúng tôi tập trung xây dựng cho các bé yêu một ngôi trường thân thiện, an toàn, đặc biệt các bé được chăm sóc như ở nhà để bé cảm thấy tự tin về tinh thần, cảm nhận được tình yêu thương và vui chơi thoải mái nhất phát triển một cách toàn diện, đó chính là câu định vị về sản phẩm giáo dục mà chúng tôi muốn mang tới cho các bé yêu của quý phụ huynh - đó là: Love & Play Kindergartens, vậy đến với hệ thống Kidz Home con trẻ sẽ được;
 
- Được quan tâm, đến từng chi tiết như bé ở nhà,

- Được yêu thương, chăm chút tới từng bữa ăn giấc ngủ,

- Được dạy dỗ, chỉ bảo tận tình thúc đẩy sự nhận thức của bé yêu,

- Được trải nghiệm thực hành thực tế với các môn học thú vị và môi trường rộng rãi.