Cơ Sở Vật Chất

Các bậc cha mẹ đều rất mong muốn các bé yêu được chăm sóc, học tập và phát triển trong một môi trường như ở nhà và hơn thế nữa, thế nên trường phải là là một nơi an toàn, tiện nghi và đầy tính giáo dục, khích lệ sự tò mò, học hỏi của con trẻ để các con có được các trải nghiệm thú vị nhất cho sự phát triển một cách toàn diện trong suốt thời kì của đầu đời của bé.

Các cơ sở khác nhau trong hệ thống Kidzhome được phân bổ hệ thống cơ sở vật chất khác nhau. Tuy nhiên dù ở mức học phí nào thì hệ thống Kidzhome vẫn đảm bảo trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ chu đáo cho việc chăm sóc, giáo dục và phòng bệnh cho trẻ ở tiêu chuẩn chất lượng cao và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Không gian của trường và lớp học được phân định rõ ràng theo các phân khu và phòng chức năng:

- Phòng Thể Chất,

- Phòng Âm Nhạc,

- Phòng Montessori,

- Phòng Chế Tác,

- Phòng Tiếng Anh,

- Phòng Chiếu Phim.
 
Và nhiều phòng khác giúp các bé luôn hứng thú với các trải nghiệm thỏa thích ở các không gian khác nhau trong ngày. Ngoài ra, hệ thống Kidz Home đều được trang bị camera trực tuyến, cho phép các cha mẹ truy cập để quan sát một số hoạt động của bé yêu từ xa. Vui lòng liên hệ với ban giám hiệu của từng cơ sở để có thông tin đăng nhập.